Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo hành cầu trục

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo hành cầu trục? Dịch vụ này có cần thiết không?

Thời gian bảo hành của nhà cung cấp cho trọn bộ 1 cầu trục hay cổng trục của bạn thường là một năm. Với các thiết bị máy móc nhập từ châu Âu có thể là 2 năm hoặc 3 năm,với thiết bị cũ bạn mua lại từ một đơn vị đã qua sử dụng có thể là dưới 1 năm. Hết thời gian bảo hành đó nhà cung cấp không có thời gian chăm sóc đánh giá thường xuyên thiết bị của bạn nữa, dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục của chúng tôi

Chúng tôi đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm trách, để cầu trục cổng trục hoạt động liên tục. Giảm thiểu thời gian ngưng máy bằng cách tư vấn khách hàng kịp thời thay thế kịp thời những vật tư linh kiện sắp hư hỏng với chi phí hợp lý và thời gian ngắn nhất.

Khi vận hành sẽ phát sinh và thay đổi tính chất công việc, tầm cỡ và yêu cầu khách hàng, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục chúng tôi sẽ thường xuyên tư vấn đổi mới thay thế kỹ thuật hạng mục để cầu trục, cổng trục luôn luôn phù hợp với công việc cả bạn.

Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ trực sửa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có yêu cầu và không chậm trễ để cầu trục nhanh chóng tiếp tục đi vào hoạt động.

Khi bạn lắp mới một bộ cầu trục cổng trục, chi phí khấu hao cho sử dụng lâu dài là 10 năm 15 năm và có thể hơn nữa, trong khi đó thời gian bảo hành lại quá ngắn. Với tiêu chí và mục đích của dịch vụ bảo hành cầu trục, cổng trục chúng tôi hướng tới, chúng tôi sẽ  giảm thiểu chi phí và thời gian cho bạn mà bạn vẫn yên tâm có những bộ cầu trục cổng trục hoạt động tốt và an toàn.